Nhận định và soi kèo  Xtreme Gaming vs CDEC – DOTA2 – 11h00 ngày 10/09/2022 

Xtreme Gaming là đội sẽ cuộc tất tay cho vòng loại Ti 11, đơn giản là họ không còn đường lùi. Các đây gần 1 năm, Xtreme – một tổ chức không mấy tiếng tăm của Trung Quốc bất ngờ thâu tóm đội hình toàn sao của Elephant tan rã, 1 số tiền rất lớn được bỏ ra và đến nay họ vẫn chưa thu được bất cứ kết quả đáng kể nào, rất có thể tấm vé tham dự Ti11 sẽ là chiếc phao cuối cùng giúp tổ chức này bớt thua lỗ. May mắn hơn, đối thủ ở tứ kết lại chỉ là một CDEC còn rất non trẻ. Mặc dù CDEC đã có chiến thắng trước EHOME với tỷ số 2-0, nhưng đó là đội chơi cùng cấp. Xtreme Gaming có đẳng cấp khác hẳn và được đánh giá rất cao.  

Vào chiều qua, Xtreme đã phần nào đó chứng minh được sự quyết tâm của mình với trận thắng 2-0 áp đảo trước Invictus Gaming, một trong những đội đồng cân đồng lạng. Chắc chắn Paparazzi vẫn xứng đáng là gương mặt hàng đầu thế giới khi có 2 game tỏa sáng, tuy nhiên, việc lou bắt đầu thi đấu hay và hòa nhập mới là tín hiệu đáng mừng nhất là trong bối cảnh BLĐ Xtreme Gaming đã kích God King – một tài năng trẻ sáng giá khác cũng ở vị trí carry. Cả 3 ngôi sao còn lại của Xtreme Gaming đều hoàn thành trách nghiệm ở vị trí của mình khiến họ đang là một tập thể rất đồng đều. 

Về phần CDEC, họ đang có một 7e ở đường giữa phong độ cực cao, tuy nhiên vào chiều qua, trong chiến thắng trước EHOME, carry qaq, đã chơi 1  trận xuất sắc ở cả 2 game, điều này đang củng cố lòng tin lớn cho các chàng trai trẻ CDEC. Dẫu vậy, đẳng cấp và kinh nghiệm của CDEC vẫn còn quá nhỏ bé trước những ông lớn của khu vực Trung Quốc, xuống nhánh dưới sẽ là thích hợp hơn với họ để nuôi hy vọng đi tiếp. 

Về mặt lối chơi, cả 2 đội đang trình diễn rất nhiều đội hình và các loại chiến thuật phức tạp. Tuy nhiên, Xtreme Gaming sẽ dễ đoán hơn, dù dưới đội hình nào họ vẫn để Paparazzi là chủ lực ở giai đoạn đầu và giữa game, khi được dồn tài nguyên, chàng trai này sẽ đi tham gia giao tranh các đường để mang lại lợi thế cũng như không gian và thời gian cho carry lou có thể farm late. Chiến công đầu, 10 kills, trụ đầu và Roshan đầu thuộc về Xtreme Gaming. Tổng mạng và tổng thời gian vẫn có thể chỉ nằm ở mốc xỉu, tuy nhiên tổng mạng sẽ chắc hơn. Kết quả chung cuộc Xtreme 2-0 CDEC. 

Hiện tại, theo Oxbet uy tín Xtreme Gaming đang chấp khoảng 2 lần CDEC. Đây là một tỷ lệ khá thấp và nó bị ảnh hưởng bởi màn thể hiện tốt của CDEC, đây là tin vui với những ai thích cửa trên. Lựa chọn Xtreme Gaming tổng sẽ an toàn nhất, chọn thêm Xtreme Gaming -1.5 để có rate đẹp. Các chỉ số phụ vẫn cơ bản như trên. Kèo đặc biệt: Xtreme Gaming thắng chấp kills, Xỉu 2.5 Roshan, Tổng mạng xỉu tất cả các game. 

Đội hình dự kiến  Xtreme Gaming vs CDEC

Xtreme Gaming: lou – Paparazzi – Old Eleven – Pyw – Dy

CDEC: qaq. – 7e – 项羽 – imitator – Undyne_

Soi kèo chấp (1.5)  Xtreme Gaming vs CDEC: Bắt Xtreme Gaming

Xtreme Gaming 2-0 CDEC

Soi kèo tài xỉu (43)  Xtreme Gaming vs CDEC:

Game 1: Xtreme Gaming 25 – 11 CDEC (Bắt Xỉu)

Game 2: Xtreme Gaming 28 – 13 CDEC (Bắt Xỉu)