Nhận định và soi kèo  Team Secret vs Into the Breach – DOTA2 – 21h00 ngày 13/09/2022

Vào tối mai, vòng loại Ti 11 quan trọng nhất và cũng khốc liệt nhất sẽ bắt đầu khởi tranh. Trận đấu mở màn sẽ có sự xuất hiện của hạt giống số 1-Team Secret, đối đầu với họ là một cái tên còn vẫn rất non, Into Breach – đội được đánh giá gần như không có hy vọng cầm tấm vé đến Singapore. Rõ ràng Team Secret sẽ là đội được đánh giá cao hơn hẳn, tuy nhiên, có một sự khác biệt lớn ở vòng loại EU mùa này, có rất nhiều đội chơi mạnh như Tundra, Team Liquid, Alliance và cả …Nigma, chính vì vậy, hãy lưu tâm vì họ sẽ có thể phải tranh nhau cả chỉ số phụ, điều này đồng nghĩa với với việc Secret đã phải đánh “hết tay” để có các chỉ số phụ thuận lợi. 

Về mặt lực lượng, thời gian qua Team Secret thi đấu không tốt khi họ cứ thay đổi lineup liên tục khiến cho kết cấu kém bền vững, với sự đến và đi của Iceiceice hay Sumai; hiện tại, Resolut1on đang là mảnh ghép rất hoàn hảo ở vị trí offlane khiến đội hình này được nâng cấp. Nisha đi mid vẫn đang là người có phong độ sáng chói và cũng là một trong những người hay nhất thế giới tại vị trí này. Carry trẻ tuổi Crystallis trưởng thành từ lò B8 vẫn còn khá non nớt nên đây là mắt xích yếu nhất của Secret. Ngoài ra post 4 Zayac là người vừa có kỹ năng cao lại có 1 chút kinh nghiệm thi đấu các giải lớn và có thể đánh tròn vai. Puppey đã có thời gian nghỉ rất dài để nghiên cứu meta mới, tin rằng đại thụ này sẽ có những màn cấm chọn tướng hợp lý hơn. 

Về phần Into the Breach, họ là một đội chỉ nằm ở giữa Tier 2 và 2.5, một số tay chơi tài năng như Supream^ đi mid hay Xibbe offlane đã gây dựng được tên tuổi, tuy nhiên ở môi trường đỉnh cao hay những danh hiệu là điều mà họ chưa từng được trải nghiệm. 3 players khắc vẫn là những gương mặt vô cùng lạ lẫm với những người chơi Dota 2, đáng chú ý nhất là carry Otaker nhưng mới chỉ ở dạng tiềm năng và đây là lần đầu tiên chúng ta được chứng kiến họ ở khuôn khổ một giải đấu lớn. ITB vẫn còn quá non cũng như chẳng có phong độ tốt để người ta phải chờ mong.  

Về mặt lối chơi, meta chung đang khá bó buộc với yêu cầu thắng đường ở cả 3 lane. Chính vì vậy, Team Secret hoàn toàn có thể đáp ứng được điều này và khả năng thắng lớn ở cả 3 đường là rất cao. Điều này đồng nghĩa với việc họ sẽ lấy đi 10 kills, trụ đầu, Roshan đầu và kết liễu cả game đấu. Tổng mạng và tổng thời gian cũng chỉ ở mốc xỉu khi khi thực lực 2 đội chênh lệch nhau quá xa. Kết quả chung cuộc, Team Secret 2-0 Into the Breach.

Thứ duy nhất làm khó người chơi ở trận này là tỷ lệ chấp, theo Oxebet uy tín, ở thời điểm hiện tại Team Secret đang chấp đến 9 lần Into the Breach. Đây là rate hợp lý do chênh lệch quá lớn. Nếu vẫn muốn chơi tổng, lựa chọn Secret -1.5 nhưng không nên đầu tư quá nhiều. Với những ai thích mạo hiểm có thể chọn Into the Breach +1.5 vẫn có rate siêu đẹp nhưng chỉ là cầu may. Tổng mạng và tổng thời gian xỉu. Team Secret thắng kèo chấp mạng, xỉu Roshan 2.5 là những lựa chọn chủ chốt nhất cho trận này. 

Đội hình dự kiến  Team Secret vs Into the Breach

Team Secret: Crystallis – Nisha – Resolut1on – Zayac – Puppey

Into the Breach:  Otaker – Supream^ – Xibbe – Ari – Kidaro

Soi kèo chấp (1.5)  Team Secret vs Into the Breach: Bắt Team Secret

Team Secret 2-0 Into the Breach

Soi kèo tài xỉu (43)  Team Secret vs Into the Breach:

Game 1: Team Secret 21 – 08 Into the Breach (Bắt Xỉu)

Game 2:Team Secret 23 – 10 Into the Breach (Bắt Xỉu)