Nhận định và soi kèo  Team Secret vs Entity – DOTA2 – 18h00 ngày 15/09/2022

Việc phải tham dự vòng loại khu vực để kiếm vé tới Ti 11 là một điều khó chấp nhận với Secret, 1 mùa giải tay trắng khiến họ phải hết sức nghiêm túc ở loạt trận này nếu không muốn mất cả năm vô ích. Đối thủ Entity dù còn non trẻ nhưng đang thăng tiến đầy mạnh mẽ, top 4 DPC châu Âu là một bước đột phát, rất tiếc Entity không thể đủ điểm cầm tấm vé đi thẳng và họ sẽ phải đụng độ rất nhiều đối thủ mạnh nhưng quen thuộc. Chắc chắn Team Secret vẫn là đội được đánh giá cao hơn và trận đấu này sẽ có chỉ số phụ đầy lắt léo. 

Team Secret đã tìm thấy mảnh ghép hoàn hảo cho mình sau khi thay đổi một loạt tên tuổi lớn như Iceiceice… Resolut1on đang là người chơi có phong độ cao tuyệt, chính anh và Nisha đường giữa là nhân tố chính cho các chiến thắng của Secret, tuy nhiên, carry Crystallis chưa được đẳng cấp cũng như đủ kinh nghiệm để va chạm là một điểm trừ rất lớn, vào chiều qua Secret dù có chiến thắng trước ITB nhưng đầy khó khăn khi đối thủ bị đánh giá yếu hơn nhiều, 2-1 là tỷ số và tất cả các game đều chạm mốc tài cả mạng lẫn thời gian. 

Về phần Entity họ đã xuất sắc vượt qua Alliance với tỷ số 2-0, dù cả 2 game đấu đã có những phút Entity bị dẫn. Carry Pure và đường giữa Stormstormmer đang là 2 tay chơi có phong độ cao và chiếm tới 60% sức mạnh toàn đội. Vào tối mai, khi gặp một tên tuổi lớn như Secret, đây có lẽ là thuốc thử liều cao cho Entity ở mùa giải năm nay trong bối cảnh họ vẫn bị đánh giá là không đủ đẳng cấp. Dẫu sao đây vẫn là một cuộc đụng độ ở nhánh trên và đội nào thua vẫn có cơ hội để xuống nhánh dưới.  

Entity không mạnh về cá nhân nhưng bù lại họ có lối chơi tập thể phải nói là hay nhất hiện nay. Thứ dota 2 mà Entity theo đuổi luôn giao tranh mọi lúc mọi nơi, stick ngay khi các thành viên có được Ultimate (lv6). Điều này khiến họ chiếm thế chủ động ở mọi kèo 10 kill và trên thực tế Entity thường thắng ở chỉ số này. Tuy nhiên, Reso của Secret cũng là một tay chơi cậy kỹ năng và anh ta có kỹ năng tuyệt đỉnh, tương tự là đường giữa Nisha, vì vậy kịch bản 10 kills sẽ là mỗi đội 1 game. Tài tổng mạng là một trong những lựa chọn chủ chốt nhất khi 2 đội không ngần ngại lao vào giao tranh. Kèo chấp mạng cũng có thể chọn Entity, ngoài ra có thể chọn Entity thắng trụ đầu và Roshan đầu khi đội chơi này thường đẩy rất sớm. Kết quả chung cuộc, Secret 2-1 Entity.

Hiện tại, theo Oxbet uy tín Team Secret đang chấp khoảng 2 lần Entity. Lựa chọn Secret thắng tổng, Entity được chấp 1.5 sẽ là an toàn nhất. Nếu muốn mạo hiểm có thể chọn Secret thắng 2-0 nhưng rủi ro cao. Tổng mạng tài là chỉ số phụ chủ chốt, kèo 10 kills xoay tua, đội nào thắng game 1, đội còn lại sẽ thắng game2. Kèo đặc biệt, Secret chấp kills và Entity là đội thắng cuộc. 

Đội hình dự kiến  Team Secret vs Entity

Team Secret: Crystallis – Nisha – Resolut1on – Zayac – Puppey

Entity:  Pure – Stormstormmer – Tobi – Kataomi` – Fishman

Soi kèo chấp (1.5)  Team Secret vs Entity: Bắt Team Secret

Team Secret 2-1 Entity

Soi kèo tài xỉu (43)  Team Secret vs Entity:

Game 1: Team Secret 32 – 21 Entity (Bắt Tài)

Game 2: Team Secret 22 – 37 Entity (Bắt Tài)

Game 3: Team Secret 40 – 19 Entity (Bắt Tài)