Nhận định và soi kèo  EHOME vs CDEC – DOTA2 – 15h00 ngày 08/09/2022

CDEC từ lâu đã trở thành cái mỏ cho các đội chơi trong khu vực đào đi nhân tài mà họ đào tạo ra. Hơn nữa, hệ thống chủ quản rất phúc tạp cũng khiến họ khó lòng đầu tư để theo đuổi tham vọng lớn vậy nên CDEC sẽ là một trong những đội yếu nhất tại vòng loại khu vực Trung Quốc. Về phần EHOME, họ cũng đã hoàn toàn từ bỏ giấc mơ bá quyền vào hơn 1 năm trước, tổ chức này chi tay hết các ngôi sao của mình và chỉ đem về một lineup trẻ tuổi, dù đánh khá hay nhưng chỉ ở dạng tiềm năng và quan trọng hơn là tâm lý cầu may. Dẫu vậy EHOME vẫn được đánh giá khá cao trong trận đấu này. 

Về mặt nhân sự, CDEC lại vừa thay tiếp 3 thành viên bao gồm offlane, post 4 và post 5. Cả 项羽, Imitator và Undyne đều là những players trẻ tuổi do họ tự đào tạo, với một profile trắng phau rõ ràng kinh nghiệm thi đấu là điều rất thiếu sót. 2 người chơi còn lại nằm ở vị trí middle và carry là tất cả những gì mà CDEC trông đợi, mặc dù họ có màn thể hiện không tệ tại 2 mùa DPC gần đây thế nhưng đó cũng vẫn chỉ là những cuộc chơi nhỏ tại Division 2. Đội hình còn rất non cũng như không sở hữu những ngôi sao sáng giá của CDEC bị đánh giá rất thấp. 

Bên phía EHOME, sau khi chia tay hàng loạt sao số như Old Chicken, Old Eleven hay Pyw họ càng ngày càng thụt lùi, hồi đầu năm EHOME mua nguyên lineup của Phoenix Gaming- đội vừa thăng hạng từ Division 2 lên Division 1, mặc dù thành công trụ hạng ở mùa giải tới tuy nhiên EHOME cũng không được sóng gió nào tại mùa giải vừa qua. Tuy nhiên điều đáng lưu ý là đội hình này vẫn được giữ nguyên và đã đi đấu với nhau khá dài, hơn nữa họ có va chạm chạm với các đội hàng đầu khu vực nên vẫn dần tiến bộ hơn và không gian phát triển còn rất nhiều. 

Về mặt lối chơi, meta hiện tại thuộc về Roshan, chính vì vậy các đội mạnh hơn thường cố gắng áp đặt lối chơi, lấy hết lợi thế và ăn 2 hoặc 3 Roshan để kết thúc game đấu. Tương tự như vậy EHOME cũng sẽ triển khai lối chơi trong trận đối đầu này. Trụ đầu, 10 kills và Roshan đầu thuộc về EHOME. Tổng mạng và tổng thời gian có thể kéo đến mốc tài do lối đánh nuôi hard carry mà cả 2 đội đang sử dụng. Kèo chấp kills và chiến công đầu rất khó đoán khi có nhiều players chúng ta chưa từng được thấy họ thi đấu. Kết quả chung cuộc CDEC 1-2 EHOME. 

Hiện tại, Oxbet đang đưa ra tỷ lệ chấp 2 lần mà EHOME là đội được đánh giá cửa trên. Lựa chọn EHOME thắng tổng là duy nhất để đảm bảo tính khả thi. Sau khi xem xong game 1 có thể tiếp tục chọn game 2 tùy tình hình. Tổng mạng tài, tổng thời gian xỉu. Chú trọng vào 10 kills, trụ đầu và Roshan đầu cho EHOME, đặc biệt là Roshan đầu. 

Đội hình dự kiến  EHOME vs CDEC

Ehome: shiro – Echo – zeal – planet – zzq

CDEC: qaq. – 7e – 项羽 – Imitator – Undyne

Soi kèo chấp (1.5)  EHOME vs CDEC: Bắt CDEC

EHOME 2-1 CDEC

Soi kèo tài xỉu (43)  EHOME vs CDEC:

Game 1: EHOME 33 – 18 CDEC (Bắt Tài)

Game 2: EHOME 22 – 27 CDEC (Bắt Tài)

Game 2: EHOME 39 – 18 CDEC (Bắt Tài)