Nhận định và soi kèo  DogChamp vs Infamous – DOTA2 – 08h00 ngày 01/12/2022

Trận đấu thuộc vòng bảng trông khuôn khổ giải đấu BTS Pro Series Season 13 khu vực châu Mỹ. Team DogChamp đang có thành tích vô cùng tệ hại với 3 trận thua liên tiếp. Hiện tại, Cringe Crew là cái tên duy nhất đã bị loại khỏi cuộc chơi. DogChamp có khả năng rất cao chính là cái tên thứ 2 phải rời giải. Đối thủ của họ vào sáng mai là tổ chức sừng sỏ của Nam Mỹ – Infamous. Ở thời điểm hiện tại, Infamous đã yếu hơn nhiều so với chính họ trước đây, với thắng tích 1 hòa và 2 thua, Infamous cũng đang chỉ xếp trên Dogchamp đúng 1 bậc. Đây là trận đấu sinh tử của cả 2 để níu giữ hy vọng tiến về playoff. Với những gì đang có, thực lực của 2 đội khá đồng đều và sẽ không có nhiều chênh lệch về tỷ lệ chấp. 

Tất cả các tay chơi hiện nay của DogChamp đều khá vô danh. Gần đây họ vừa đem về 1 carry trẻ tuổi người Ukraine nhưng màn thể hiện của anh chàng này vẫn hết sức mờ nhạt dù được đồng đội dành cho nhiều tài nguyên. Lối đánh của DogChamp cũng không hề phong phú và đa dạng, họ chỉ chơi xoay quanh vài heroes tủ và nếu bị cấm đội chơi bắc Mỹ sẽ bị dồn vào thế khó. Vòng bảng BTS Pro Series thi đấu với thể thức bo2 thế nhưng DogChamp không kiếm nổi 1 trận hòa, không thắng bất cứ game nào có điều cần lưu tâm, gần như tất cả các games đấu của DogChamp đều kéo dài, ở loạt trận thứ 2 thậm chí có game lên tới 51 phút, kéo theo đó các chỉ số phụ cũng chạm mốc tài, điều này sẽ khiến chúng ta sáng tỏ hơn về các chỉ số phụ. 

Về phần Infamous, họ cũng có lối chơi rất hạn hẹp về lựa chọn heroes, thậm chí là spam DawnBreaker nếu đối thủ không cấm. Nhưng khác hẳn với DogChamp, đây có thể là động thái dấu bài cũng như thử nghiệm là chính. Thành phần chính của Infamous hiện nay không còn là 5 người Peru. Có 2 người Ecuador, và 1 người Bolivia cùng với 2 tay chơi Peru tuy nhiên đây đều là những tài năng trẻ, chưa có tên tuổi và còn hết sức non nớt. Trong 3 trận đã đánh, có 2 trận đầu với 4 games có thời gian  cũng như các chỉ số phụ chạm ngưỡng tài, có game lên tới 65 phút. Như vậy có thể thấy lối chơi của Infamous là khá tương đồng với DogChamp. 

Một trong những điều quan trọng mà chúng ta cần biết. Phiên bản mới của Dota 2 vừa cập nhật vào đêm qua, đã có rất nhiều chỉnh sửa và thay đổi quan trọng. Chính vì vậy khoảng cách giữa các đội chơi càng được thu hẹp. Theo Oxbet uy tín từ Qatar, cả 2 đội đang có tỷ lệ cân bằng. Với danh tiếng cũng như cách đào tạo trẻ bài của Infamous chúng tôi sẽ chọn họ sẽ là đội giành chiến thắng trong cặp này. Tổng thời gian và tổng mạng cũng như tổng Roshan sẽ chạm ngưỡng tài. Về phần 10 kills và trụ đầu, vẫn nên tin tưởng vào Infamous. DogChamp là đội chơi thuộc Bắc Mỹ, khu vực đã không còn sản sinh ra nhân tài nào trong những năm gần đây, trong khi đó các đội chơi đén từ Nam Mỹ lại đang có những bước nhảy vợt, đặc biệt trong công tác đào tạo trẻ, chính vì vậy Infamous có khả năng rất cao sẽ giành chiến thắng. 

Đội hình dự kiến  DogChamp vs Infamous

DogChamp: Stonbank – RCY – Italiano GangStar – yarintheslayer – Bloody Nine

Infamous:  Mnz – Sebas – Oskar – Slad1n- – Mjz

Soi kèo chấp (1.5)  DogChamp vs Infamous: Bắt Infamous

DogChamp 0-2 Infamous

Soi kèo tài xỉu (43)  DogChamp vs Infamous:

Game 1: DogChamp 25 – 32 Infamous(Bắt Tài)

Game 2: DogChamp 19 – 31 Infamous (Bắt Tài)