Nhận định và soi kèo  Aster Aries vs Invictus Gaming – DOTA2 – 11h00 ngày 17/04/2022

Invictus Gaming đã có chiến thắng không mấy thuyết phục vào chiều qua trước Phoenix Gaming để vươn lên có 3 trận thắng, 1 thua và bằng điểm với chính đối thủ của họ – Aster Aries vào chiều mai. Hiện tại 2 đội xếp lần lượt là thứ 2 và 3 trên bảng tổng sắc và cả 2 đội đều ngang bằng cả chỉ số phụ. Ở tuần 4, Aster Aries cũng chiến thắng đội đàn em của Invictus Gaming là iG.V như vậy đây có thể là một màn hất cẳng Aster để chiếm vị trí thứ 2 (vị trí thăng hạng mùa sau) cùng với trả thù cho những người đàn em của mình. Tất nhiên Invictus Gaming hoàn toàn có thể “nhất tiễn hạ song điêu” với việc họ được đánh giá cao hơn rất nhiều, thế nhưng mọi thứ chưa chắc đã dễ dàng với ông lớn này khi Aster Aries cũng đang có một phong độ hết sức ấn tượng. 

Về mặt nhân sự, Invictus Gaming vẫn giữ toàn bộ đội hình ngôi sao đã từng lên ngôi tại Singapore Major năm 2021. Với những Emo , JT trong đội hình, khó ai có thể nghĩ mùa trước Invictus Gaming phải xuống hạng, đây là một gáo nước lạnh – buốt nhưng cần thiết đối với các tay chơi ngôi sao tự mãn sớm của Invictus Gaming. Đội hình của họ chỉ có vị trí carry flyfly vẫn chưa thể đáp ứng được kỳ vọng của một đội lớn, tuy vậy để chinh chiến ở Division 2, Invictus Gaming vẫn dư sức làm mưa làm gió. Về phần Aster Aries, họ có được tay chơi White`Album bị kích xuống từ đội 1 – Team Aster. Đây cũng là quyết định gây tranh cãi cũng như khó hiểu của “hoàng đế” – Burning, còn nhớ Team Aster đã thống trị mọi bảng xếp hạng và giải đấu trong nước vào năm 2021 mà không có đối thủ, trong đó công của White`Album rất lớn. Giờ đây Aster Aries được hưởng lợi khi có 1 quân bài đẳng cấp và chất lượng trong đội hình ngoài ra 4 thành viên còn lại chúng ta không hề có nhiều thông tin

Về lối chơi, chắc chắn một đội đã lên ngôi vô địch Major như Invictus Gaming có thể chơi mọi thể loại, Emo – người chơi mid xuất sắc đặc biệt thích bộ 3 heroes Spirit, đó là những hero đánh sớm và đi gank rất mạnh nên họ có lợi thế 10 kills, tuy nhiên carry flyfly lại sử dụng các hard carry rất nhiều nên vẫn có thể khiến trận đấu trôi về giai đoạn late muộn. 10 kills và Roshan đầu cho Invictus Gaming. Tổng thời gian và mạng cho từng game vẫn thiên về có số tài. Kết quả chung cuộc khá khó đoán nhưng xem Invictus Gaming thi đấu vẫn có gì đó khá tự cao và cợt nhả, khả năng cao Invictus Gaming 2-1 Aster Aries. Lưu ý: Invictus Gaming cũng chưa chắc chắn có 1 xuất lên hạng nên họ vẫn cần thắng 1 trận này và gần như chúng ta chỉ có thể tin họ khi Aster Aries còn quá non !

Hiện tại Invictus Gaming đang chấp 2 lần Aster Aries theo Oxbet. Đây là một tỷ lệ hợp lý. Lựa chọn Invictus Gaming thắng tổng, nếu muốn an toàn có thể lót thêm Aster Aries được chấp 1,5. Các chỉ số phụ quan trọng bao gồm: tài tổng thời gian và tổng mạng ít nhất 2 game. Roshan đầu và 10 kills cho Invictus Gaming, các chỉ số còn lại sẽ có biến động rất lớn và nên dè chừng !

Đội hình dự kiến  Aster Aries vs Invictus Gaming

Aster Aries: Ulu – White`Album – 生死 – TK – RedPanda

Invictus Gaming: flyfly – Emo – JT – Fade – Oli~

Soi kèo chấp (1.5)  Aster Aries vs Invictus Gaming: Bắt Aster Aries

Invictus Gaming 2-1 Aster Aries

Soi kèo tài xỉu (43)  Aster Aries vs Invictus Gaming:

Game 1: Invictus Gaming 37 – 21 Aster Aries (Bắt Tài)

Game 2: Invictus Gaming 35 – 18 Aster Aries (Bắt Tài)

Game 3: Invictus Gaming 40 – 24 Aster Aries (Bắt Tài)