Soi kèo tổng Vici Gaming vs Royal Never Give Up: 1.42*0.0*2.71

Trước đây, Vici Gaming chỉ được đánh giá là đội tuyển tầm trung ở khu vực Trung Quốc. Sự bứt phá của họ trong năm 2019 là vô cùng ấn tượng khi họ bỏ túi cho mình rất nhiều danh hiệu lớn nhỏ. Phong độ của họ từ lúc đó đến giờ cũng không có quá nhiều sự thay đổi, Vici Gaming vẫn là đội tuyển hàng đầu của Trung Quốc thời điểm hiện tại. Vici Gaming bước vào giải đấu China Dota2 Pro Cup với vị thế hạt giống số một của giải đấu. Thứ họ hướng đến chắc chắn là ngôi vị vô địch. Ở trận đấu mở màn, họ sẽ phải chạm trán Royal Never Give Up, một đối thủ rất đáng gờm.

Tuy nhiên, do thời gian nghỉ dịch quá lâu cộng với những sự thay đổi mới đây của Vici Gaming chưa cho thấy được sự gắn kết với nhau. Bởi vậy, Vici Gaming chưa có được thành tích tốt. Tuy nhiên, với việc bổ sung tài năng trẻ 23savage ở vị trí carry hứa hẹn đội tuyển này sẽ trở nên rất mạnh và cực kỳ đáng xem trong thời gian sắp tới.  Chức vô địch gần nhất của họ cũng đã từ tháng 12 năm 2019, Vici Gaming đang trở nên khao khát danh hiệu hơn bao giờ hết. Đội hình của họ là sự kết hợp của kinh nghiệm cũng như kỹ năng của những người chơi trẻ tuổi. Vì thế, việc họ được đánh giá là đội cửa trên cũng hoàn toàn dễ hiểu.

Ở phía bên kia chiến tuyến, thành tích đáng chú ý duy nhất của Royal Never Give Up trong những năm gần đây chỉ là hạng nhất giải đấu ESL One LA 2020 Online của khu vực Trung Quốc. Tại giải đấu này, họ có một phong độ cực kỳ cao khi vượt qua những đội tuyển đáng gờm khác là EHOME hay Newbee. Nhưng ở những  giải sau, họ đã đánh mất đi phong độ của mình khi liên tục để thua những đội tuyển ngang kèo với mình. Việc họ có thứ hạng 18 trên bảng xếp hạng thế giới, cách Vici Gaming đến 14 bậc cũng hoàn toàn dễ hiểu. Những gì họ thể hiện trong thời gian gần đây không hề có sự tiến bộ nào trong lối chơi của các tuyển thủ. Tổng hòa lại, chuyên gia tin vào một chiến thắng 2-0 thuộc về Vici Gaming.

Đội hình dự kiến:

Vici Gaming: 23savage – Ori – old eleveN – Pyw – Dy

RNG: 圣子华炼 – setsu – SrF – FelixCiaoBa – Super

Soi kèo chấp (BO3) VG vs RNG: 2.21*1.5*1.61

Chọn VG.

Thắng ván 1: 1.51*0.0*2.44

Chọn VG.

10 mạng ván 1: 1.56*0.0*2.22

Chọn RNG.

Thắng ván 2: 1.51*0.0*2.44

Chọn VG.

10 mạng ván 2: 1.56*0.0*2.22

Chọn RNG.